Quán trà đá Digital Marketing

Thông tin về lớp học Thương Hiệu Cá Nhân và Xây Dựng Cộng Đồng

—————————
Lịch học gần nhất:
Thứ 4 ngày 15/5/2024

—————————

THÔNG TIN CHÍNH

Tất cả học viên được join vào cộng đồng kín, tư vấn giải đáp hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu. Học viên được GIẢI ĐÁP TRỌN ĐỜI VỀ THCN và Xây Dựng Cộng Đồng. Học viên có thể gửi câu hỏi trong cộng đồng hoặc gửi trực tiếp cho tôi. Tuy nhiên, các câu hỏi sẽ được tôi cân nhắc trả lời chung trong cộng đồng, trừ khi câu hỏi mang tính quá riêng tư và tế nhị.

– Khóa học hướng tới việc giúp học viên gia tăng sức ảnh hưởng bền vững lên một cộng đồng mục tiêu cụ thể. Qua đó mỗi người có thể đạt được các mục tiêu cá nhân như bán hàng, kết nối kinh doanh, xây dựng hệ thống, hoặc đơn giản là trở thành KOLs.
– Trong trường hợp bạn không có nhu cầu bán hàng hay kinh doanh bằng THCN. Khóa học này cũng giúp các bạn có một cuộc sống hạnh phúc và thú vị hơn thông qua quá trình thấu hiểu và phát triển chính bản thân mình.
– Học xong bạn sẽ có plan cá nhân mang về, có thể bắt tay triển khai hoặc chuẩn bị cho quá trình xây dựng THCN ngay.
– Học từ bài bản gốc rễ, nâng tầm thương hiệu cá nhân bền vững.
– Khóa học không phù hợp với những người chỉ muốn đi học để tìm cách tăng sub tăng follow.
– Khóa học không phù hợp với người muốn dùng THCN để bán hàng ngay trong ngắn hạn.
– Khóa học hướng tới Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân theo con đường hạnh phúc, thông qua việc gây dựng sức ảnh hưởng mà không phải sống ảo, không phải làm màu, không phải gồng mình để trở thành một hình mẫu nào đó.
– Xây dựng THCN chính là hành trình phát triển bản thân, khi bạn tìm ra một tầm nhìn 3-10 năm, bạn sẽ phải trau dồi bản thân liên tục để giỏi hơn, tỏa sáng hơn, để xứng đáng với thương hiệu mà bạn đã xây dựng.
– Lớp học được tổ chức theo quy mô nhỏ, hướng tới việc tư vấn chi tiết cho từng học viên, giải đáp và định hướng cho từng case cụ thể.


Các Khóa Học Đi Kèm

ĐẶC BIỆT: Bên cạnh khóa học chính về THCN, các học viên sẽ được học sẽ được học 3 kỹ năng vô cùng quan trọng dưới đây.

Lưu ý: 3 khóa học dưới đây được tổ chức theo hình thức học online qua zoom. Học viên sẽ được gửi record zoom để học luôn nếu chưa có lịch mở mới, sau đó có thể đăng ký học lại khi có lớp mới.

1. Khóa học “Nguyên Lý Xây Dựng Cộng Đồng”

Ai đó đã nói rằng ngày nay có cộng đồng là có tất cả, tôi nghĩ nó hơi phóng đại 1 chút nhưng cũng gần như vậy, có cộng đồng là có rất nhiều thứ. Nhưng tất nhiên, bạn phải có một cộng đồng chất lượng, thể hiện qua:
– Tệp đối tượng của cộng đồng
– Mức độ ảnh hưởng của bạn lên cộng đồng
– Mức độ gắn kết và tính văn hóa của cộng đồng

Xây cộng đồng không phải lúc nào cũng hướng tới số lượng. Cộng đồng có thể bé, chỉ vài nghìn người nhưng cũng có thể “khoe” được được cái TÂM và TẦM của người xây dựng.

Thông qua khóa học này các bạn sẽ nắm bắt được quy trình xây dựng một cộng đồng chất lượng từ những member đầu tiên đến khi nó có thể tự hoạt động như một cộng đồng đúng nghĩa.

2. Khóa học “Nguyên Lý Tư Duy Phản Biện Và Tranh Luận”

Giúp người học có khả năng nhận định nhanh và đúng các vấn đề trong cuộc sống, từ đó quá trình ra quyết định hoặc tranh luận sẽ hiệu quả hơn.

Tư duy phản biện sẽ giúp các bạn đưa ra những phát ngôn chuẩn mực hơn về cả công việc và cuộc sống, từ đó tạo dựng sự uy tín dựa trên những phát ngôn chất lượng.

3. Khóa học “Nguyên Lý Dự Phòng và Xử Lý Khủng Hoảng Truyền Thông Cá Nhân”

Cách xử lý khủng hoảng tốt nhất là không để nó diễn ra. Khoa học này giúp người học biết cách phòng ngừa những khủng hoảng không đáng có trên mạng xã hội. Ngoài ra thì quy trình xử lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối thiểu giá thiệt hại từ những khủng hoảng cá nhân nếu có.

Bên cạnh đó, khóa học này sẽ cho bạn rất nhiều kiến thức thú vị về truyền thông và mạng xã hội.


Khi tôi nghiên cứu sâu về THCN thì thấy có rất nhiều thứ thú vị. Bên cạnh những nguyên lý cơ bản để tạo ra một định vị sắc nét cho mỗi cá nhân, thì tôi còn tìm thấy:

Vậy thì, thay vì phải gom nhặt kiến thức qua nhiều nguồn rời rạc, thay vì phải tự làm tự hiểu và trả giá bằng thời gian/nguồn lực lãng phí,…. Hãy đến đồng hành với tôi trong khóa học “Thương Hiệu Cá Nhân và Xây Dựng Cộng Đồng” để có được một cái nhìn từ toàn cảnh đến chi tiết, từ chiến lược đến thực thi.


Một số chính sách thú vị của khóa học:

– Hỗ trợ 100% vé máy bay 1 chiều cho học viên bay từ xa đến (Trong lãnh thổ Việt Nam). Chỉ cần chụp bill đặt vé, gửi qua cho trợ giảng sẽ được hoàn tiền.
– Đối với học viên đi xa bằng oto (trên 250km), sẽ được hỗ trợ khách sạn.
– Giảm 50% cho vợ hoặc chồng đi học cùng. Ví dụ chồng đi học, rủ vợ đi cùng thì vợ được giảm 50%.
– Học viên học lại update, giảm 50% học phí


Cách thức đăng ký:

Bước 1: Chuyển khoản 14.000.000đ vào stk sau

Techcombank 429999

Nội dung ck: Tên + sdt

Bước 2: Gửi bill ck vào gr zalo này

https://zalo.me/g/qmougo593

Sau khi xác nhận bill, bạn sẽ được add vào group của lớp học chính thức.

Exit mobile version