https://phungthaihoc.com/wp-content/uploads/2021/04/Screenshot_3.png

Tôi chưa bao giờ đam mê content!

Hôm trc sang dự 1 event của các bé sinh viên Ngoại Giao, có 1 bé hỏi như này: Anh đã tìm ra niềm đam mê với content như nào? Làm sao để biết mình thích cái gì, chả lẽ phải thử hết mọi việc trên đời để tìm ra đam mê?

Câu trả lời của tôi k biết có làm các bé bị sốc k, nhưng thực sự là tôi chưa bao giờ đam mê content. Thậm chí tôi cũng chả đam mê Marketing.

Đơn giản đó là những thứ giúp tôi kiếm sống, tôi k đến nỗi ghét chúng, tôi thấy xã hội cần chúng….thế nên tôi học cách để thích chúng.

Có 2 cách để tìm ra đam mê:

1 là thử mọi thứ, rồi đến 1 ngày chợt tìm thấy chân ái

2 là tìm cái mình làm tốt + xã hội cần, rồi học cách thích nó.

Không biết mọi người khác thế nào, chứ cứ kiếm ra tiền là tôi đam mê thôi à. Bây giờ nếu ngồi không mà ra tiền, tôi sẽ chọn cách ngồi không, chứ chả làm content hay marketing làm gì cho mệt.

Đam mê thật sự của tôi là ngồi chơi vẫn ra tiền cơ 

Cho nên các bạn mới vào nghề đừng lăn tăn nhiều quá. Cứ học đi, cứ làm đi, khi có những thành tựu nhất định, khi kiếm dc tiền rồi thì đam mê sẽ tới thôi 

Chủ quán thiếu đam mê!

Thái Học

Tôi là Phùng Thái Học. Tôi thích viết, thích nuôi mèo, thích Digital Marketing, thích chia sẻ và tâm sự thầm kín. Cám ơn bạn đã ghé qua blog của tôi, rất mong được đọc các comment góp ý của các bạn.