https://phungthaihoc.com/wp-content/uploads/2020/10/POSTER-NGANG-740x493.png

Bài hát dành tặng những người làm Marketing.

Vốn dĩ tôi là một người không có nhiều năng khiếu về âm nhạc. Với tôi, Rap là một thứ văn hóa xa lạ mà tôi chỉ có thể tiếp cận ở bề nổi.

Gần đây, những show truyền hình về Rap liên tiếp bùng nổ. Những gameshow đó đã thay đổi cái nhìn của tôi về Rap.

Thì ra Rap không xa lạ, Rap không quá thâm sâu, Rap không chỉ dành cho dân đường phố, ai cũng có thể Rap.

Và thế là!

Từ một người không biết gì về lĩnh vực này, tôi đã dành thời gian tự mày mò trên youtube. Tôi đã dành 2 buổi tối và viết xong bản rap đầu tiên của cuộc đời minh. Tôi vốn dĩ không phải tuýp người lãng mạn, bài hát đầu tiên tôi không viết về tình yêu, tôi viết về cuộc sống. Tôi viết về chính cái nghiệp mà tôi đang giúp tôi kiếm sống, nghiệp TIẾP THỊ. Nhờ có nhiều bạn bè giúp đỡ, tôi đã hoàn thành được MV cho ca khúc này.

Bài RAP này tôi xin gửi tặng tất cả những người đang làm công việc liên quan đến Marketing. Hy vọng đây sẽ là một làn gió mới giúp các bạn xua tan những mệt mỏi trong nghề. Đồng thời, thông qua bài RAP, tôi mong truyền được cảm hứng đến những bạn trẻ, những bạn đang có ý định dấn thân vào con đường Marketing.

Thái Học

Tôi là Phùng Thái Học. Tôi thích viết, thích nuôi mèo, thích Digital Marketing, thích chia sẻ và tâm sự thầm kín. Cám ơn bạn đã ghé qua blog của tôi, rất mong được đọc các comment góp ý của các bạn.