https://phungthaihoc.com/wp-content/uploads/2020/03/Screenshot_2.png

Hướng dẫn sử dụng Turbo Ad Finder để hóng quảng cáo Facebook

I. Mục đích

Nếu đã xác định làm về content hoặc quảng cáo, bạn sẽ phải đưa bản thân vào sống trong một môi trường toàn quảng cáo. Xem thật nhiều quảng cáo là cách để chúng ta tìm kiếm cảm hứng và tích lũy ý tưởng.

Bản thân mình chuyên triển khai các sản phẩm cho phái đẹp, vì thế khoảng 3 năm nay giới tính trên Facebook của mình là NỮ.

Để làm gì? Để đọc các quảng cáo dành cho phụ nữ mỗi ngày.

Lâu lâu mình cũng chuyển địa điểm sống vào Sài Gòn nữa, để đọc quảng cáo cho chị em Sài Gòn, cũng có những cái khác biệt với quảng cáo ở Hà Nội.

Facebook bây giờ thông minh lắm, bạn quan tâm đến sản phẩm gì, là ngày hôm sau một loạt các sản phẩm tương tự đập vào mặt bạn.

Vậy mỗi người nên có 1 vài cái nick phụ, mỗi nick một
giới tính/tầm tuổi/vùng miền . Quan tâm đến dòng sản phẩm nào thì tương tác với fanpage của dòng sản phẩm đó. Thi thoảng vào nick phụ xem quảng cáo lấy ý tưởng.

II. Turbo Ad Finder

Trong quá trình các bạn hóng quảng cáo của thì phải kéo chuột khá là mỏi tay. Ngày xưa cứ 7 post trên Newfeed sẽ có 1 post quảng cáo. Bây giờ con số ấy đã kéo về 5.

Vì vậy, nếu có 1 tool giúp loại bỏ toàn bộ post thường, chỉ giữ lại post quảng cáo thì quá trình hóng của các bạn sẽ nhanh hơn đúng không.

Đó chính là Turbo Ad Finder

Nói ngắn gọn thì đây là một extension trên chrome. Cái này sẽ giúp loại bỏ toàn bộ post bình thường, chỉ giữ lại post quảng cáo khi bạn lướt Newfeed. Giúp bạn hóng quảng cáo nhanh hơn

Các bạn vào link này: Turbo Ad Finder

Chọn “Add to chrome”
Vào Facebook, bật Turbo Ad Finder lên

ok thế là Newfeed của các bạn chỉ còn quảng cáo và quảng cáo. Tương tác với 1 vài fanpage mục tiêu, bạn sẽ được xem quảng cáo của cả một ngành hàng đó. Chúc anh em may mắn và yêu nghề.

Update: một số bạn khi cài bị lỗi không hiện ra quảng cáo, thử đổi ngôn ngữ Facebook sang Tiếng Anh nhé.

Thái Học

Tôi là Phùng Thái Học. Tôi thích viết, thích nuôi mèo, thích Digital Marketing, thích chia sẻ và tâm sự thầm kín. Cám ơn bạn đã ghé qua blog của tôi, rất mong được đọc các comment góp ý của các bạn.