https://phungthaihoc.com/wp-content/uploads/2022/09/Screenshot_3-740x493.png

Thông tin về lớp học Thương Hiệu Cá Nhân

—————————
Lịch học gần nhất: 23/3/2023

—————————

Một số thông tin về lớp Thương Hiệu Cá Nhân và Xây Dựng Cộng Đồng

  • Học phí 12.000.000đ
  • GIẢI ĐÁP TRỌN ĐỜI về Thương Hiêu Cá Nhân và Xây Dựng Cộng Đồng – Đó là thứ mà bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học của tôi.

Tất cả học viên được join vào cộng đồng kín, tư vấn giải đáp hỗ trợ liên tục. Học viên được GIẢI ĐÁP TRỌN ĐỜI VỀ THCN và Xây Dựng Cộng Đồng. Học viên có thể gửi câu hỏi trong cộng đồng hoặc gửi trực tiếp cho tôi. Tuy nhiên, các câu hỏi sẽ được tôi cân nhắc trả lời chung trong cộng đồng, trừ khi câu hỏi mang tính riêng tư và tế nhị.

Nội dung học gồm 2 module lớn: Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân và Xây Dựng Cộng Đồng

Module Thương Hiệu Cá Nhân – Học offline 1 ngày tại Hà Nội

– Khóa học hướng tới việc giúp học viên gia tăng sức ảnh hưởng bền vững lên một cộng đồng mục tiêu cụ thể. Qua đó mỗi người có thể đạt được các mục tiêu cá nhân như bán hàng, kết nối kinh doanh, xây dựng hệ thống, hoặc đơn giản là trở thành KOLs.
– Học xong có plan mang về, có thể bắt tay triển khai ngay.
– Học từ bài bản gốc rễ, nâng tầm thương hiệu cá nhân bền vững.
– Khóa học không phù hợp với những người chỉ muốn đi học để tìm cách tăng sub tăng follow.
– Khóa học hướng tới Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân theo con đường hạnh phúc, thông qua việc gây dựng sức ảnh hưởng mà không phải sống ảo, không phải làm màu, không phải gồng mình để trở thành một hình mẫu nào đó.
– Xây dựng THCN chính là hành trình phát triển bản thân. Khi bạn tìm ra một tầm nhìn 3-10 năm, bạn sẽ phải trau dồi bản thân liên tục để giỏi hơn, tỏa sáng hơn, để xứng đáng với thương hiệu mà bạn đã xây dựng.
– Lớp học được tổ chức theo quy mô nhỏ theo mô hình private, hướng tới việc tư vấn chi tiết cho từng học viên, giải đáp và định hướng cho từng case cụ thể.

Module Xây Dựng Cộng Đồng – Học online qua zoom

Ai đó đã nói rằng ngày nay có cộng đồng là có tất cả, tôi nghĩ nó hơi phóng đại 1 chút nhưng cũng gần như vậy, có cộng đồng là có rất nhiều thứ. Nhưng tất nhiên, bạn phải có một cộng đồng chất lượng, thể hiện qua:
– Tệp đối tượng của cộng đồng
– Mức độ ảnh hưởng của bạn lên cộng đồng
– Mức độ gắn kết và tính văn hóa của cộng đồng

Xây cộng đồng không phải lúc nào cũng hướng tới số lượng. Cộng đồng có thể bé, chỉ vài nghìn người nhưng cũng có thể “khoe” được được cái TÂM và TẦM của người xây dựng. Đây là Module mới được bổ sung từ đầu năm 2022, để giúp mỗi học viên hoàn thiện hệ sinh thái THCN.

Module Xây Dựng Cộng Đồng sẽ được tổ chức một buổi riêng học qua zoom.

Một số chính sách thú vị của khóa học:

– Hỗ trợ 100% vé máy bay 1 chiều cho học viên bay từ xa đến. Chỉ cần chụp bill đặt vé, gửi qua cho trợ giảng sẽ được hoàn tiền.
– Đối với học viên đi xa bằng oto (trên 250km), sẽ được hỗ trợ khách sạn.
– Tất cả các khóa học THCN của mình sẽ áp dụng chính sách giảm 50% cho vợ hoặc chồng đi học cùng. Ví dụ chồng đi học, rủ vợ đi cùng thì vợ được giảm 50%.
– Học viên học lại update, giảm 50% học phí

Cách thức đăng ký: ….

Thái Học

Tôi là Phùng Thái Học. Tôi thích viết, thích nuôi mèo, thích Digital Marketing, thích chia sẻ và tâm sự thầm kín. Cám ơn bạn đã ghé qua blog của tôi, rất mong được đọc các comment góp ý của các bạn.